Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả:

Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và đổi trả ngay tại thời điểm giao/ nhận hàng

trong những trường hợp sau:

  • Sản phẩm không đúng chủng loại mẫu mã đã đặt trong đơn hàng hoặc trên website tại thời điểm nhận hàng

  • Không đủ số lượng hàng như đơn đặt hàng

  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng: Bao rách, chai vỡ …

  • Trong trường hợp Quý khách đã nhận hàng, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng quay phim hoặc chụp ảnh lại hiện trạng trước khi mở và trong khi mở gói hàng. Quý khách có trách nhiệm trình giấy tờ và video/hình ảnh chứng minh liên quan đến các thiếu sót trên để được xử lý đổi trả.

Thời gian thông báo đổi trả trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm

Địa điểm gửi trả sản phẩm: Tùy theo địa chỉ giao hàng là trực tiếp Nước Mắm Hồng Hoa hoặc từ nhà phân phối và đại lý của Nước Mắm Hồng Hoa mà Quý khách sẽ mang trực tiếp đến địa chỉ đó hoặc gửi trả qua đường bưu điện.

Chính sách hoàn tiền:

Hoàn tiền cho người mua khi điểm bán xác nhận đã nhận được hàng trả lại. Tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng của khách hàng cung cấp cho điểm bán

Lưu ý: Khách hàng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

Bước 5: Click chọn “THANH TOÁN”. Hệ thống bán hàng của website sẽ không tiến hành khấu trừ hay tính bất kỳ chi phí nào nếu chưa có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ xác nhận.
Bước 6: Hệ thống sẽ xác nhận Quý khách hàng đã đặt hàng thành công trên website và sẽ có email thông báo đặt hàng thành công gửi về địa chỉ email mà khách hàng cung cấp.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Nước Mắm Hồng Hoa sẽ liên hệ lại khách hàng trong vòng 48 giờ để xác nhận đơn hàng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn điểm giao hàng phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho Khách Hàng.

Nước Mắm Hồng Hoa khuyến khích khách hàng nên mua trực tiếp tại website Nước Mắm Hồng Hoa https://honghoafood.vn hoặc các nhà phân phối và đại lý chính thức của Nước Mắm Hồng Hoa trên toàn quốc sẽ đảm bảo việc mua đúng sản phẩm hàng chính hãng Nước MắmTruyền Thống Hồng Hoa Phú Quốc.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc qua chính sách đổi trả hoàn tiền của honghoafood.vn