Trang chủ

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hồng Hoa Food là một công ty cung cấp nước mắm và các sản phẩm thực phẩm khác từ Phú Quốc, Việt Nam. Công ty bắt đầu hoạt động từ cuối thế kỷ 19, với nguồn gốc từ một gia đình có truyền thống làm nghề cá và nước mắm. Họ đã sử dụng những thành quả đánh bắt từ biển Đông để tạo ra nước mắm truyền thống Phú Quốc, một sản phẩm ẩm thực được yêu mến bởi nhiều người Việt Nam​

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG NƯỚC MẮM SẠCH?

  • An toàn cho sức khỏe: Nước mắm sạch không chứa chất phụ gia nhân tạo, chất bảo quản hoặc bột ngọt. Những chất này có thể gây hại cho sức khỏe nếu tiêu thụ quá nhiều hoặc thường xuyên.

  • Hương vị tự nhiên: Nước mắm sạch được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên (cá và muối) thông qua quá trình lên men, tạo ra hương vị đặc trưng sâu, phức tạp và hấp dẫn.

  • Giàu dinh dưỡng: Nước mắm sạch là nguồn protein tốt, giàu vitamin và khoáng chất, bao gồm Vitamin B3, Vitamin B12 và iốt, đều cần thiết cho nhiều chức năng cơ thể.

  • Tính đa dụng: Nước mắm sạch có thể dùng để tăng cường và làm sâu sắc hương vị của nhiều món ăn, từ súp và món hầm đến xào và ướp, hoặc dùng để chấm trực tiếp các món ăn từ rau, thịt, cá và hải sản.

Vì vậy, việc lựa chọn nước mắm sạch không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp cải thiện chất lượng và hương vị của món ăn​.